Nhấn CTRL + F5 nếu bạn thấy dòng chữ này
Xem Phim ›› Phim Hàn Quốc ›› Phim Hài Hước ›› Phim Tâm Lý ›› Phía Nam Biên Giới
Thông Tin Phim
Xem Phim Phía Nam Biên Giới - Phía Nam Biên Giới

Phía Nam Biên Giới

South Bound 2013

Đạo diễn: Soonrye Yim

Diễn viên: Ye-ri Han, Seong-gyoon Kim, Yun-seok Kim, Yeon-su Oh, Won-sang Park,

Thể loại: Hài Hước, Tâm Lý

Quốc gia: Hàn Quốc

Năm phát hành: 2013

Thời lượng: 121 Phút

Status: HD

Nội dung phim: Choi Hae-Kab (Kim Yun-Seok) là một người cha tuổi trung niên, người vẫn còn những tư tưởng cách sống từ những ngày tháng sinh viên. Ông kết hôn với người bạn gái ngọt ngào cùng trường An Bong-Hee (Oh Yeon-Su), và họ có 3 người con. Choi Hae-Kab là đạo diễn phim tài liệu, chuyên ngành của ông là những mảng tối của xã hội Hàn Quốc. Vì thế, ông đang bị các văn phòng an ninh theo dõi giám sá

Trong khi đó, các con của ông phải đối mặt với cách giáo dục khá kì lạ. Cha của chúng thường từ chối nộp thuế giấy phép truyền hình với lý do là họ chẳng có một cái ti vi nào trong nhà. Cha của chúng còn không quan tâm liệu chúng có đến trường hay không, vì ông không đồng ý với các chương trình giảng dạy của nhà trường. Và khi người con trai trốn nhà đi bụi, Choi Hae-Kab thậm chí còn không hề lo lắng, ông bình tĩnh nói với con trai qua điên thoại rằng nếu cậu muốn nói chuyện với mẹ cậu thì hãy về nhà mà nói rồi cúp máy.  

Một ngày nọ, một người bạn cũ của Choi Hae-Kab là Man-Deok (Kim Sung-Kyun) xuất hiện trước của nhà họ. Choi Hae-Kab và Man-Deok là những người bạn thưở nhỏ, cùng nhau lớn lên của đảo Deul, một hòn đảo nhỏ với dân số ít ỏi. Hòn đảo xinh đẹp này thuộc quyền sở hữu của chính phủ, nhưng nghị sĩ Kim Ha-Soo (Lee Do-Kyeong) lại đang có ý định bán nó cho một tập đoàn lớn để biến nó thành một khu nghỉ mát. Man-Deok đã thử mọi cách ông có thể để phản đối chuyện này nhưng không được. Và bây giờ, ông đến Seoul với niềm hy vọng cuối cùng.

Không chần chừ gì, Choi Hae-Kab đã đưa gia đình ông, thằng tiến biên giới phía nam đến đảo Deul, bằng mọi cách phải bảo vệ hòn đảo này, nơi ông luôn gọi là nhà.

Trailer
Mẹo Vặt Cuộc Sống