Nhấn CTRL + F5 nếu bạn thấy dòng chữ này
Xem Phim ›› Phim Hàn Quốc ›› Phim Hài Hước ›› Phim Tình Cảm ›› Phim Lãng mạn ›› Văn Phòng Mai Mối
Thông Tin Phim
Xem Phim Văn Phòng Mai Mối - Văn Phòng Mai Mối

Văn Phòng Mai Mối

Dating Agency: Cyrano 2013

Đạo diễn: Kang Kyung Hoon

Diễn viên: Lee Jong Hyuk, Choi Soo Young, Lee Chun Hee

Thể loại: Hài Hước, Tình Cảm, Lãng mạn

Quốc gia: Hàn Quốc

Năm phát hành: 2013

Thời lượng: 16 Tập

Status: Tập 16/16 HD Thuyết minh

Nội dung phim: Trước ngày lên sóng chính thức, một loạt teaser mới của dự án truyền hình Trung tâm mai mối Cyrano Dating Agency: Cyrano  đã được nhà đài tvN tung ra. Với nội dung tươi sáng và sống động, sê-ri clip lần này tập trung miêu tả vào hành trình mà 5 chuyên viên thuộc trung tâm hẹn hò Cyrano  giúp các vị khách quý tìm thấy một nửa định mệnh của họ. Đặc biệt, cảnh Seo Byung Hoon (Lee Jong Hyuk) bất ngờ kéo Gong Min Young (Soo Young) vào lòng anh tại sân ga chính là chi tiết thu hút khán giả hơn cả

Xem phim Văn Phòng Mai Mối

Không như những trung tâm mai mối bình thường khác, cách làm việc tại Cyrano có thể liệt vào dạng độc đáo một cách... bất thường. Vì muốn hoàn thành tâm nguyện của người ủy thác, các chuyên gia tình yêu không ngần ngại hóa thân thành thám tử điều tra, thậm chí bày ra đủ chiêu trò chỉ để khách hàng có cơ hội chinh phục người mình yêu.

Xem phim Văn Phòng Mai Mối

Vì tính chất công việc, Min Young và Byung Hoon thường xuyên phải làm việc với nhau. Với cá tính lạnh lùng, dễ nổi cáu cộng thêm những yêu cầu kỳ quặc, ông sếp hắc ám này liên tục khiến cô nhân viên nhỏ của mình tức giận. Tuy nhiên, nếu Min Young gặp rắc rối trong khi thực thi nhiệm vụ thì Byung Hoonchắc chắn sẽ có mặt kịp thời.

Xem phim Văn Phòng Mai Mối

Xem phim Văn Phòng Mai Mối

Trailer
Mẹo Vặt Cuộc Sống