Nhấn CTRL + F5 nếu bạn thấy dòng chữ này
Xem Phim ›› Phim Mỹ ›› Phim Hành Động ›› Phim Hình Sự ›› Phim Phiêu Lưu ›› Thiện Xạ
Thông Tin Phim
Xem Phim Thiện Xạ - Thiện Xạ

Nội dung phim: Xạ thủ bắn tỉa cừ khôi nhất quân đội Mỹ được mời ngăn chặn âm mưu ám sát tổng thống. Khi biết đó chỉ là một cái bẫy, anh phải đơn thương độc mã chống lại những chính trị gia biến chất để minh oan cho mình. Bob Lee Swagger (Mark Wahlberg) là một lính bắn tỉa thuộc lực lượng lính thủy đánh bộ Mỹ.

Xem phim Thiện Xạ

Với tài bắn tỉa trăm phát trăm trúng ở khoảng cách xa, anh nổi danh trong tất cả binh chủng với biệt danh “Bob cừ khôi”. Sau khi mất người bạn thân, cũng là đồng đội, trong một chiến dịch ở Ethiopia, Bob quay trở về bang Wyoming và xin rời ngũ. Quá đau buồn trước cái chết của bạn, anh dựng một ngôi nhà nhỏ trên núi và lên đó sống cùng một con chó săn. Anh chỉ liên hệ với thế giới bên ngoài thông qua mạng Internet

Xem phim Thiện Xạ

36 tháng đã trôi qua kể từ ngày Bob trở về cuộc sống đời thường. Nhưngnhiều quan chức cao cấp và nghị sĩ ở Washington chưa quên anh. Một hôm,ngôi nhà của anh có 3 người đến thăm. Đó là đại tá Isaac Johnson (DannyGlover) – từng là cấp trên của Bob - cùng hai đặc vụ FBI.

Xem phim Thiện Xạ

Sự xuất hiện của Isaac khiến Bob cảm thấy lo lắng và tỏ vẻ không chàođón. Viên đại tá thông báo rằng có kẻ âm mưu ám sát tổng thống. Nhiều nguồn tin tình báo đều khẳng định tính xác thực của thông tin này. Tuynhiên, trong cơ quan tình báo quân đội có nội gián nên họ không thể làmgì. Chính vì thế mà họ cần tới sự giúp đỡ từ bên ngoài.

Xem phim Thiện Xạ

Theo lời giải thích của Isaac thì những kẻ chủ mưu có khả năng bắn tỉaở khoảng cách hàng nghìn mét. Nhưng trên toàn thế giới chỉ có vài xạthủ có thể bắn được ở cự ly này. Tổng thống sẽ công du 3 thành phốtrong mấy ngày tới và đó là cơ hội thích hợp để tên xạ thủ hành động .Isaac muốn nhờ Bob kiểm tra tất cả những địa điểm thích hợp cho việcbắn tỉa ở 3 thành phố, vì chỉ có một xạ thủ giỏi mới hiểu được suy nghĩcủa một tay bắn tỉa. Sau vài phút lưỡng lự, cuối cùng Bob đồng ý giúpIsaac.

Xem phim Thiện Xạ

Cựu xạ thủ xem xét kỹ từng tòa nhà cao tầng ở 3 thành phố, rồi thôngbáo với Isaac rằng nếu có kẻ muốn bắn tổng thống thì nơi lý tưởng nhấtlà nhà thờ ở thành phố Philadelphia. Thế là viên đại tá yêu cầu Bob ởlại thành phố đó để giúp ông bắt kẻ ám sát.

Xem phim Thiện Xạ

Bob không thể ngờ rằng tất cả những gì anh làm đều nằm trong một vởkịch được chính Isaac dàn dựng công phu nhằm thực hiện mưu đồ chính trịđen tối. Trong ngày tổng thống Mỹ tới Philadelphia, công tác an ninhđược tăng cường tới mức cao nhất nhưng âm mưu ám sát vẫn được thựchiện. Không mất mạng dưới tay bọn thuộc hạ của Isaac nhưng Bob trởthành nghi can số một và bị truy nã trên toàn thế giới. Anh buộc phảisử dụng những kỹ năng học được trong quân đội và tài bắn tỉa để tìm rachân tướng sự việc. Trên hành trình đi tìm công lý, Bob nhận được sựtrợ giúp của Sarah Fenn (Kate Mara), vợ người đồng đội đã tử trận ởEthopia, và Nick Memphis (Machael Pena), một đặc vụ FBI mới vào nghề...

Shooter được dàn dựng dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của một nhàvăn có tên Stephen Hunter. Ông cũng là nhà báo từng đoạt giải Pulitizerdanh giá. Hiện nay Stephen là cây bút phê bình điện ảnh của tờWashington Post.

Mark Wahlberg buộc phải ăn kiêng để giảm gần 10 kg cho phù hợp với vaiBob Lee Swagger. Anh phải nhờ một tay súng bắn tỉa dạy cho các tư thếngắm bắn trong quá trình chuẩn bị.

Khẩu súng mà nhân vật chính sử dụng là loại Cheyenne Tactical M200Intervention. Nó cho phép xạ thủ ngắm bắn trong phạm vi tới 2.000 m.

Trong số những đoạn phim quảng cáo có cảnh một máy bay phản lực nhỏ nổtung trên trời bởi một thiết bị điều khiển từ xa dưới đất. Nhưng trongphim không có cảnh nào như vậy. Đơn giản là vì nó đã bị cắt bỏ trướckhi các hãng phát hành tung phim ra rạp.

Trailer
Mẹo Vặt Cuộc Sống