Nhấn CTRL + F5 nếu bạn thấy dòng chữ này
Xem Phim ›› Phim Ấn Độ ›› Phim Hành Động ›› Phim Tội phạm ›› Anh Chàng Billa 2
Thông Tin Phim
Xem Phim Anh Chàng Billa 2 - Anh Chàng Billa 2

Nội dung phim: Phim Anh Chàng Billa 2 : David Billa, một người tị nạn Sri Lanka, đến Rameshwaram và đây khi thấy tình trạng xấu của người đồng hương của mình, ông bắt đầu để phản đối. Dần dần ông nổi lên như là nhà lãnh đạo của họ mà tự nhiên kiếm được cơn thịnh nộ của các quan chức cảnh sát. Tại một trường hợp như vậy anh gặp Selvaraj, một nhà hàng vào ban ngày và buôn lậu kim cương vào ban đêm.

Phim Anh Chàng Billa 2: Billa gây ấn tượng Selva và bắt đầu làm kinh doanh với anh ta.

Xem phim Anh Chàng Billa 2

Từ kim cương quan tâm của mình từ từ chuyển sang thuốc và ở đó ông gặp Abbassi, chuyên gia thuốc Goa! Nhưng gần Kothi sư Abbassi của phát triển một bất an. Thông qua Abassi, Billa gặp Nga don Dibatri ở Georgia.

Xem phim Anh Chàng Billa 2

Ở giữa chúng ta có Jasmine, anh em họ và Sameera Billa của, bạn gái Abbasi với ai Billa phát triển một ý thích. Phim Anh Chàng Billa 2: Trong bối cảnh thị trường thu giữ hơn Billa được vào rắc rối với Dibatri, Abbassi và Koti. Nhưng Billa đứng cao với người bạn thân Renjith của mình, phá kẻ thù của mình từng người một. Vì vậy, Billa có thể đánh bại Nga mafia chuyên gia Dibatri? Xem ra trong Billa 2!

Trailer
Mẹo Vặt Cuộc Sống