Nhấn CTRL + F5 nếu bạn thấy dòng chữ này
Xem Phim ›› Phim Hàn Quốc ›› Phim Hài Hước ›› Phim Tình Cảm ›› Phim Tâm Lý ›› Thiên Đường Lãng Mạn
Thông Tin Phim
Xem Phim Thiên Đường Lãng Mạn - Thiên Đường Lãng Mạn

Thiên Đường Lãng Mạn

Romantic Heaven 2011

Đạo diễn: Jin Jang

Diễn viên: Kim So Ro, Kim Dong Wook, Kim Ji Won, Shim Eun Kyeong

Thể loại: Hài Hước, Tình Cảm, Tâm Lý

Quốc gia: Hàn Quốc

Năm phát hành: 2011

Thời lượng: 117 Phút

Status:

Nội dung phim: Romantic Heaven - Thiên Đường Lãng Mạn kể về 3 câu chuyện.1. Min Gyu và cái túi xách màu đỏ

Đây là câu chuyện về một người đàn ông vừa mất vợ. Túi xách tay màu đỏ mà vợ của anh ôm khư khư cho đến hơi thở cuối cùng cũng đã biến mất. Vì vậy, Min Gyu thực sự cảm thấy trống vắng, vì không có gì có thể làm cho anh ta nhớ đến người vợ của mình. Nhưng anh vẫn cảm thấy vợ của mình vẫn còn ở quanh đây, một nơi nào đó. Vì vậy, anh quyết định đi tìm túi xách màu đỏ chứa đầy những kỷ niệm về người vợ yêu dấu.

2. Mimi và hy vọng cuối cùng cho căn bệnh ung thư của mẹ

Mimi phát hiện ra mẹ cô bị ung thư giai đoạn cuối và cần thay tủy xương. Mimi tìm được một người, nhưng cũng không thực sự phù hợp với mẹ của cô khi tỷ lệ thành công chỉ là 0.001%. Nhưng Mimi vẫn tìm kiếm người thay tủy, người đồng thời đang bị tình nghi là kẻ giết người.

3. Ji Wook và mối tình đầu của ông nội

Ji Wook ghét ông nội của mình bởi vì ông nội đã quên tất cả mọi thứ, ngay cả người vợ của ông (bà nội của Ji Wook). Nhưng bằng cách nào đó, ông nội của Ji Wook vẫn còn nhớ tên người yêu đầu tiên và Ji Wook cảm thấy một chút hối tiếc cho điều đó. Ngày nọ, Ji Wook vô tình gặp được mối tình đầu của ông nội và anh muốn biến ước mơ của ông nội là gặp lại mối tình đầu một lần cuối cùng thành hiện thực.

Trailer
Mẹo Vặt Cuộc Sống