Nhấn CTRL + F5 nếu bạn thấy dòng chữ này
Xem Phim ›› Phim Nhật Bản ›› Phim Hành Động ›› Phim Phiêu Lưu ›› Phim Hoạt Hình ›› Phim Thần Thoại ›› Vua Hải Tặc: Hải Tặc Mũ Rơm
Thông Tin Phim
Xem Phim Vua Hải Tặc: Hải Tặc Mũ Rơm - Vua Hải Tặc: Hải Tặc Mũ Rơm

Vua Hải Tặc: Hải Tặc Mũ Rơm

One Piece 1999

Đạo diễn: Eiichiro Oda

Diễn viên: Nhiều Diễn Viên

Thể loại: Hành Động, Phiêu Lưu, Hoạt Hình, Thần Thoại

Quốc gia: Nhật Bản

Năm phát hành: 1999

Thời lượng: Chưa cập nhật

Status: Tập 706 HD

Nội dung phim: One Piece - Vua Hải Tặc : Hải Tặc Mũ Rơm là chuyện về cậu bé Monkey D. Luffy rất ngưỡng mộ những hải tặc. Chuyện phim One Piece bắt đầu khi một ngày do ăn nhầm Trái Ác Quỷ, bị biến thành người cao su và sẽ không bao giờ biết bơi.

Xem phim Vua Hải Tặc: Hải Tặc Mũ Rơm

10 năm sau sự việc đó, cậu rời quê mình và kiếm đủ 10 thành viên để thành 1 nhóm cướp biển, biệt hiệu Hải tặc Mũ Rơm . Khi đó của phiêu lưu tìm kiếm kho báu One Piece bắt đầu.Trong cuộc phiêu lưu tìm kiếm One Piece , băng Hải tặc mũ rơm phải chiến đấu với nhiều băng hải tặc xấu khác cũng muốn độc chiếm One Piece và Hải quân của Chính phủ muốn loại bỏ những bọn hải tặc. Băng Hải tặc Mũ Rơm phải trả qua biết bao nhiêu khó khăn, không lùi bước với ước mơ "Trở thành Vua Hải Tặc và chiếm được kho báu One Piece ".

Xem phim Vua Hải Tặc: Hải Tặc Mũ Rơm

Mỗi thành viên trong nhóm đều có 1 quá khứ rất đặc biệt và đáng buồn. Ngoài khả năng đặc biệt trong công việc của mình, bất cứ thành viên nào cũng có khả năng chiến đấu cực tốt.Cho đến nay, thủy thủ đoàn chính thức của Luffy gồm 9 người:

Xem phim Vua Hải Tặc: Hải Tặc Mũ Rơm

Thuyền trưởng Monkey D. Luffy. Kiếm sĩ Roronoa Zoro. Hoa tiêu Nami. Xạ thủ Usopp (Sogeking). Đầu bếp Sanji. Bác sĩ Tony Tony Chopper. Nhà khảo cổ Nico Robin. Thợ sửa thuyền Franky. Nhạc công Brook.

Trailer
Mẹo Vặt Cuộc Sống