Nhấn CTRL + F5 nếu bạn thấy dòng chữ này
Xem Phim ›› Phim Mỹ ›› Phim Tâm Lý ›› Phim Võ Thuật ›› Phim Phiêu Lưu ›› Phim Hành Động ›› Ba Chàng Lính Ngự Lâm
Thông Tin Phim
Xem Phim Ba Chàng Lính Ngự Lâm - Ba Chàng Lính Ngự Lâm

Ba Chàng Lính Ngự Lâm

3 Musketeers 2011

Đạo diễn: Cole S. Mckay

Diễn viên: Heather Hemmens, Alan Rachins, Xin Sarith Wuku, David Chokachi, Keith Allen, Michele Boyd, Kane Hodder, Mam Smith, Carl Ciarfalio, Andy Clemence

Thể loại: Tâm Lý, Võ Thuật, Phiêu Lưu, Hành Động

Quốc gia: Mỹ

Năm phát hành: 2011

Thời lượng: 87 Phút

Status: HD Thuyết minh

Nội dung phim: The Three Musketeer - Ba Chàng Lính Ngự Lâm là bộ phim điện ảnh được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết kinh điển của đại văn hào Alexandre Dumas. Lấy bối cảnh Châu Âu thế kỷ 17, ngay tại Paris hoa lệ, chàng trai trẻ D’Artagnan với khát khao phiêu lưu và khẳng định mình đã có cuộc gặp định mệnh với ba chàng lính ngự lâm huyền thoại Athos, Porthos, Aramis. 

Anh chàng quý tộc trẻ và nghèo D'Artagnan khá nóng tính giờ đây phải đồng hành cùng với 3 chàng lính ngự lâm để đánh bại M'lady De Winter, người phụ nữ trẻ đẹp quyến rũ và là tay sai của Hồng y giáo chủ Richelieu, nhằm dập tắt âm mưu chiếm ngai vàng vua nước Pháp và nhấn chìm toàn bộ châu Âu vào chiến tranh. Với những chiến công hiển hách của những chàng lính ngự lâm được kể lại theo một dòng chảy gấp gáp hơn, kịch tính hơn, hài hước hơn và hiện đại hơn, The Three Musketeers sẽ mang đến cho người xem nhiều tình tiết bất ngờ thú vị.

Trailer
Mẹo Vặt Cuộc Sống