Nhấn CTRL + F5 nếu bạn thấy dòng chữ này
Xem Phim ›› Phim Hồng Kong ›› Phim Tâm Lý ›› Phim Tình Cảm ›› Nguyệt Mãn Hiên Ni Thi
Thông Tin Phim
Xem Phim Nguyệt Mãn Hiên Ni Thi - Nguyệt Mãn Hiên Ni Thi

Nguyệt Mãn Hiên Ni Thi

Crossing Hennessy 2010

Đạo diễn: Ivy Ho

Diễn viên: Jacky Cheung, Wei Tang, Ekin Cheng, Maggie Cheung Ho Yee, Yuk-keung Kwok, Wai Lam, Danny Lee, Lowell Lo, Andy On, Hee Ching Paw

Thể loại: Tâm Lý, Tình Cảm

Quốc gia: Hồng Kong

Năm phát hành: 2010

Thời lượng: 105 Phút

Status: HD

Nội dung phim: Bộ phim Crossing Hennessey - Nguyệt Mãn Hiên Ni Thi  do Ngạn Tây biên kịch và đạo diễn. Phim phản ánh cuộc sống tình cảm của những người dân xứ Cảng Thơm. Đây cũng là bộ phim đánh dấu sự trở lại của Thang Duy sau gần 1 năm bị "cấm vận" do những rắc rối từ bộ phim "Sắc Giới ".

Nói về nhân vật trong Crossing Hennessey, Thang Duy đã mạnh dạn phát biểu trước giới báo chí: "Tôi rất kỳ vọng vào lần hợp tác với đạo diễn Ngạn Tây và nam diễn viên - ca sĩ Trương Học Hữu. Bộ phim cũng như nhân vật của tôi đậm chất hài, rất khác so với những vai diễn trước kia, hy vọng có thể đem đến cho khán giả những cảm giác mới mẻ".

Trong bộ phim mới này, Trương Học Hữu sẽ vào vai con một ông chủ tiệm đồ điện, anh không có chí lớn nhưng hiền lành, tốt bụng. Thang Duy đóng vai một cô gái bướng bỉnh, cô bị gia đình “xếp đặt” hẹn hò với chàng trai con ông chủ tiệm đồ điện.

Trailer
Mẹo Vặt Cuộc Sống