Nhấn CTRL + F5 nếu bạn thấy dòng chữ này
Xem Phim ›› Phim Hàn Quốc ›› Phim Tình Cảm ›› Phim Lãng mạn ›› Phim Tâm Lý ›› Vườn Sao Băng
Thông Tin Phim
Xem Phim Vườn Sao Băng - Vườn Sao Băng

Vườn Sao Băng

Boys Over Flowers 2009

Đạo diễn: Kim Ki Sang

Diễn viên: Kim Hyun Joong, Lee Min Ho, Kim Bum, Kim Joong-ki, Goo Hye Sun...

Thể loại: Tình Cảm, Lãng mạn, Tâm Lý

Quốc gia: Hàn Quốc

Năm phát hành: 2009

Thời lượng: 25 Tập

Status: Tập 25/25 HD USLT

Nội dung phim: Geum Jan-di một nữ sinh tình cờ ngăn được ý định tự tử của một học sinh khi đang trên đường đưa đồ giặt là tới Trường trung học Shinhwa. Sau vụ việc đó và nhờ năng khiếu bơi lội thiên bẩm, Jan-di được đặc cách vào học tại Shinhwa, ngôi trường vốn chỉ nhận con nhà giàu nhất Hàn Quố

Cả trường đều nể sợ nhóm F4 gồm bốn công tử đẹp trai và “quyền lực” nhất trong trường. Ngay từ những ngày đầu đi học, Jan-di đã nhận được chiếc thẻ đỏ của F4, có nghĩa là cô đã trở thành mục tiêu công kích của nhóm này cũng như các học sinh khác.

Nhưng với tính cách mạnh mẽ, Jan-di đã dũng cảm đương đầu với mọi thách thức. Sau một thời gian, cô bắt đầu có cảm tình với Yun Ji-hu (Kim Hyun-joong), một thành viên của F4, nhưng khi thủ lĩnh nhóm này và cũng là người thừa kế của tập đoàn Shinhwa, Gu Jun-pyo (Lee Min-ho), công khai bày tỏ tình cảm với Jan-di trước toàn trường, cô liền trở thành cái gai trước mắt các nữ sinh khác.

Gu Jun-pyo là người tự tung tự tác, thích gì làm nấy và thường làm mất mặt người khác bởi cá tính bộc trực có phần hung hăng, nhưng bên trong cái vẻ ngoài ngổ ngáo đó lại là một tâm hồn ngây thơ trong trắng. Do cha mẹ quá bận rộn, Gu Jun-pyo được nuôi nấng và dạy dỗ bởi những nhân viên trong công ty nên cũng là lẽ tự nhiên khi cậu thanh niên bị sự nhiệt thành của Jan-di lôi cuốn và cảm thấy thích thú với cuộc sống bình dân của gia đình cô. Thế nhưng con đường đến hạnh phúc của họ gặp biết bao trắc trở….

Con nhà giàu ” dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng Nhật bản cùng tên với 36 tập được xuất bản trong suốt 11 năm. Bộ truyện cũng đã được dựng thành những bộ phim truyền hình ăn khách tại Nhật Bản và Đài Loan. Với những cảnh quay tuyệt đẹp tại New Caledonia, Ma Cao và một số danh thắng trong nước, thành công của “Con nhà giàu ” phiên bản Hàn Quốc đã vượt quá mong đợi. Ngoại hình của dàn diễn viên được đánh giá là trung thành nhất với cốt truyện, đồng thời diễn xuất của họ cũng được cho là đã mang lại chiều sâu cho bộ phim. Ngay từ ngày khởi chiếu, “Con nhà giàu” đã thu hút một lượng lớn khán giả và trở thành tâm điểm hàng ngày của báo chí trong nước.

Trailer
Mẹo Vặt Cuộc Sống