Nhấn CTRL + F5 nếu bạn thấy dòng chữ này
Xem Phim ›› Phim Thái Lan ›› Phim Tình Cảm ›› Phim Lãng mạn ›› Lỡ Thích Nhấn Like - Trót Yêu Ai Nhấn Love
Thông Tin Phim
Xem Phim Lỡ Thích Nhấn Like - Trót Yêu Ai Nhấn Love - Lỡ Thích Nhấn Like - Trót Yêu Ai Nhấn Love

Lỡ Thích Nhấn Like - Trót Yêu Ai Nhấn Love

Chob Kod Like Chai Kod Love 2012

Đạo diễn: Pakphum Wongjinda

Diễn viên: Patiparn Pataweekarn, Sushar Manaying, Angkun Thanasupjaroen, Niti Chaichitatorn, Keerati Siwakua, Patcharasri Benjamas, Kittipat Chalarak, Worarat Karnjanarat, Pornpisit Somchartwong,

Thể loại: Tình Cảm, Lãng mạn

Quốc gia: Thái Lan

Năm phát hành: 2012

Thời lượng: 90 Phút

Status: HD

Nội dung phim: Lỡ thích nhấn LIKE - Trót yêu ai nhấn LOVE  - Chob Kod Like Chai Kod Love kể về Tong – anh chàng với nghệ danh là Dr.Love, làm nghề kết nối những trái tim qua mạng online. Lamphao là một thương gia nhiều tiền và phong độ. Trong một lần công tác, Lamphao đã “phải lòng” cô tiếp viên hàng không xinh đẹp tên Min. Lamphao đã nhờ đến sự giúp đỡ của Tong để có thể có được trái tim của Min. Nhưng thật trớ trêu, Min lại chính là người yêu cũ của Tong. 

Cả hai đều đã có một thời mặn nồng bên nhau, nhưng vì bất đồng quan điểm chuyện kết hôn mà giờ đây, mỗi người phải lẻ bóng một mình. Tình cảm của Tong vẫn dành cho Min rất nhiều. Liệu Tong có gạt bỏ tình cảm của mình sang một bên và giúp cho Lamphao chiếm được trái tim của Min? Hay đây sẽ là động lực mạnh mẽ để Tong có thể trở lại bên Min như ngày nào, bất chấp cả việc phá vỡ hợp đồng với khách hàng?

Trailer
Mẹo Vặt Cuộc Sống