Nhấn CTRL + F5 nếu bạn thấy dòng chữ này
Xem Phim ›› Phim Mỹ ›› Phim Hành Động ›› Thành Phố Rio De Janeiro 2
Thông Tin Phim
Xem Phim Thành Phố Rio De Janeiro 2 - Thành Phố Rio De Janeiro 2

Thành Phố Rio De Janeiro 2

Elite Squad: The Enemy Within 2010

Đạo diễn: José Padilha

Diễn viên: Wagner Moura, Irandhir Santos, André Ramiro, Milhem Cortaz, Maria Ribeiro, Seu Jorge, Sandro Rocha, Tainá Müller, André Mattos, Pedro Van-held

Thể loại: Hành Động

Quốc gia: Mỹ

Năm phát hành: 2010

Thời lượng: 115 Phút

Status:

Nội dung phim: Bộ phim Tropa de Elite 2 - Thành Phố Rio De Janeiro 2 cho thấy thực trạng tàn khốc ở các khu ổ chuột của thành phố Rio de Janeiro, đạt kỷ lục doanh thu điện ảnh. Nhưng tố giác kiểu hành xử thô bạo của cảnh sát, có nguy cơ làm hại chế độ dân chủ tại Brazil và gây ra nhiều tranh cãi trên các phương tiện truyền thông.

Trong Thành Phố Rio De Janeiro 2 - Nhân vật chính là trung tá Roberto Nascimento, chỉ huy trưởng BOPE và sau đó là Cục phó Cục tình báo bị Wagner Moura bắt giam và hành hạ tàn khốc. Nó khoét sâu mối mâu thuẫn khi ông nhận ra sự thật chỉ là tương đối, trong khi tin chắc đó là tuyệt đối. Cả một hệ thống bao gồm cảnh sát và các nhà chính trị liên kết nhau ép ông phải đi đến chỗ tự sát. Trong nhiệm vụ cô độc của mình, không có chỗ đứng cho mơ hồ. Ông quả quyết như thế tại Hội đồng lập pháp bang Rio, và chỉ còn có thể tin cậy vào một vài nhà chính trị hiếm hoi. Cần phải giải tán cả đội quân cảnh thành phố Rio.

Xem phim Thành Phố Rio De Janeiro 2

Xem phim Thành Phố Rio De Janeiro 2

Xem phim Thành Phố Rio De Janeiro 2

Xem phim Thành Phố Rio De Janeiro 2

Xem phim Thành Phố Rio De Janeiro 2

Trailer
Mẹo Vặt Cuộc Sống