Nhấn CTRL + F5 nếu bạn thấy dòng chữ này
Xem Phim ›› Phim Mỹ ›› Phim Hành Động ›› Phim Tội phạm ›› Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 4
Thông Tin Phim
Xem Phim Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 4 - Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 4

Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 4

Fast And Furious 2009

Đạo diễn: Justin Lin

Diễn viên: Vin Diesel, Paul Walker, Jordana Brewster, Michelle Rodriguez, John Ortiz, Laz Alonso, Gal Gadot, Jack Conley, Shea Whigham, Liza Lapira

Thể loại: Hành Động, Tội phạm

Quốc gia: Mỹ

Năm phát hành: 2009

Thời lượng: 107 Phút

Status: HD

Nội dung phim: Trốn tránh sự truy lùng của cảnh sát, Dom (Vin Diesel) tới Cộng hòa Dominican. Nhưng sau vụ cướp xe chở nhiên liệu, anh trở thành tội phạm quốc tế và bị truy lùng khắp nơi. Cả nhóm phải xé lẻ và tạm náu mình một thời gian. Dom thuyết phục Letty (Michelle Rodriguez) chạy trốn sang một nước khác nhưng cô từ chối.

Xem phim Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 4

Người hùng xa lộ đành bỏ đi vì muốn bảo vệ người con gái anh yêu.Nhưng chỉ ít lâu sau đó, Letty được tìm thấy bị bắn chết trong chiếc xe bị lật ngửa trên đường. Dom tới hiện trường vụ tai nạn phía ngoại ô Los Angeles. Anh phát hiện ra dấu vết của chất nitromethane, từ đó lần ra một gã nào đó có tên David Park - người đã cung cấp chất nitromethane cho kẻ đã giết Letty.

Xem phim Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 4

Để tiếp cận kẻ giết người, Dom tìm cách tham gia một cuộc đua xe đường phố - nơi tuyển dụng những tay lái siêu đẳng nhất để chở hàng cho một ông trùm bí mật. Nhưng không chỉ phải đối phó với kẻ đã giết người yêu, Dom còn phải khéo léo gạt bỏ chàng cớm Brian O'Conner (Paul Walker) khỏi đường đi bởi anh chàng này cũng đang tìm cách giăng bẫy tóm lão trùm mafia.

Xem phim Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 4

Xem phim Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 4

Trailer
Mẹo Vặt Cuộc Sống